Độ pH của sửa rửa mặt là bao nhiêu thì tốt nhất?

 

Sữa rửa mặt có độ pH khoảng 6,5. Điều này có tức là sữa rửa mặt có tính kiềm giúp loại bỏ dầu trên da. Tuy nhiên, nếu độ pH quá cao, sữa rửa mặt có thể lấy đi lớp dầu tự nhiên của da, khiến da bị khô và hư tổn.

pH là gì? Độ pH của sữa rửa mặt là bao lăm thì tốt?

Độ pH của một chất là một con số cho bạn biết chất đó có tính axit hay kiềm như thế nào. Độ pH dưới 7 có tính axit và độ pH trên 7 có tính kiềm. Tuy nhiên, bạn không cần biết con số chuẩn xác vì hầu hết các sản phẩm đều có độ pH chuẩn trong khoảng 6-6,5.

Khi chọn một sản phẩm làm sạch da, điều quan yếu là phải xem xét mức độ pH. Điều này là do chừng độ pH cao hoặc thấp có thể gây ra sự ăn mòn.

Xà phòng giặt có độ pH là 13, có tức là nó có hiệu quả làm sạch và hòa tan các chất. Tuy nhiên, sau khi rửa tay, da tay sẽ bị khô, có cảm giác khó chịu, thậm chí có thể bong tróc. nên, hãy mường tượng một loại xà phòng có độ pH cao sẽ như thế nào!

Độ pH của da mặt là khoảng 5,5, thấp hơn 7 độ pH là tối ưu. Điều này có tức là một số sản phẩm làm sạch cần được sử dụng để trung hòa lượng axit có trên da. tỉ dụ, nếu bạn muốn làm sạch da và loại bỏ dầu và bụi bẩn, bạn sẽ cần một sản phẩm có độ pH là 6,5.

Xem ngay:  Định nghĩa Hattrick và Top 10 hattrick nhanh nhất thế giới

Da có tính axit hoặc kiềm có những lợi. khác nhau đối với vi khuẩn. Tính axit nhẹ (pH từ 6-6,5) rất tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển, trong khi sữa rửa mặt với độ pH từ 6-6,5 sẽ trung hòa lớp dầu và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn có hại.

Sữa rửa mặt có độ pH cao hơn sẽ hòa tan chất béo trên da, làm giảm lượng dầu và da sẽ chẳng thể giữ ẩm dễ dàng như vậy. Nó thậm chí có thể làm cho da khô.

Để tránh gặp các vấn đề về da, hãy tránh các sản phẩm có độ pH cao. Điều này thường được chỉ định trên nhãn sản phẩm hoặc trong thành phần. Các sản phẩm dạng sáp thường có độ pH cao nên bạn cần tránh.

Tính sát khuẩn và làm sạch của sản phẩm càng cao thì độ pH càng cao. Điều này có tức thị nó có thể làm sạch da tốt nhưng bạn sẽ cảm thấy da bị khô ngay sau đó. Quá nhiều độ ẩm bị lấy đi có thể khiến da dễ bị nhờn hoặc nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến độ ẩm của làn da, Vì vậy các công ty mỹ phẩm đã bắt đầu sản xuất sữa rửa mặt có độ pH rất thấp. Bạn cũng có thể sử dụng toner để hồi phục độ pH cho da.

Đọc thêm: https://raovathangngay.net/nen-tay-da-truoc-hay-rua-mat-truoc/

Sản phẩm sữa rửa mặt có độ pH tốt cho da.

Cetaphil là sản phẩm dịu nhẹ cho da và có độ pH phổ biến trong số các sản phẩm khác.

Giá sản phẩm là 105.000 vnđ (118ml)/hộp.

Các nàng dường như không còn lăn phăn với sản phẩm này nữa rồi, giờ dùng có ổn không nhỉ? Đây là loại sữa rửa mặt nên dùng cho những bạn gái đang gặp vấn đề về da mụn, dầu và khô.

Cetaphil là sữa rửa mặt dịu nhẹ, ăn nhập với mọi loại da, kể cả da em bé. Nó mang lại cho làn da của bạn cảm giác sạch sẽ nhưng vẫn giữ được độ ẩm thiên nhiên mà làn da của bạn cần.

Sữa rửa mặt này giúp giữ cho làn da của bạn ngậm nước và khỏe mạnh.

Đọc thêm: https://raovathangngay.net/cach-detox-7-ngay-cho-co-the-khoe-manh/

Sản phẩm có giá 400.000 đồng một chai 355ml. Độ pH của sản phẩm là 6.

Có vẻ như Cerave và Cetaphil tương tự nhau vì cả hai đều có thành phần tốt cho da và giữ ẩm. ngoại giả, Niacinamide giúp làm sáng tông màu da.

Sữa rửa mặt này không chứa dầu và tốt cho những người bị mụn trứng cá. Nó giúp làm sạch khuôn mặt của bạn và làm cho nó trông đẹp hơn.

Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena này không dùng dầu, rất tốt cho những người bị mụn vì không làm da bị khô. Nó có thành phần dịu nhẹ nên sẽ không làm tình trạng mụn trở thành tối dạ hơn.

Sản phẩm có giá 280.000 VNĐ, dung tích 177ml.

Chai màu cam truyền thống trị mụn tốt, còn chai màu hồng bưởi với chiết xuất bưởi hồng và vitamin C giúp sáng da và trị mụn đầu đen. Chiết xuất lô hội và hoa cúc xanh dịu mát làm dịu vết đỏ giúp giảm sưng mụn và dưỡng ẩm cho da.

Chi tiết tại: https://raovathangngay.net/do-ph-cua-sua-rua-mat-la-bao-nhieu-thi-tot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *