Luyện EASY cho bé nên bắt đầu từ đâu ?

Đối với các mẹ có con nhỏ chắc hẳn không ít mẹ đã từng nghe tới phương pháp luyện con theo Easy, thậm chí có những mẹ đã cho con luyện theo Easy rất thành công và hiệu quả đem lại thì chắc chắn là vô cùng tuyệt vời. Vậy còn đối với những mẹ đang chuẩn bị có những thiên thần và đang muốn cho con theo phương pháp này, liệu các mẹ đã tìm hiểu được đến đâu rồi ?

Để các mẹ có cái nhìn tổng quát về Easy cũng như biết nên chuẩn bị những gì nếu mẹ lựa chọn cho con theo Easy thì Ghép Hình sẽ cùng các mẹ tìm hiểu về phương pháp nuôi con vô cùng khoa học này nhé.

luyện easy cho bé

Luyện con theo phương pháp Easy

Easy là gì ?

Các mẹ có thể hiểu một cách đơn giản về Easy đó là phương pháp để mẹ sẽ tạo cho bé một lịch sinh hoạt nề nếp và lịch sinh hoạt này sẽ thay đổi theo từng giai đoạn của trẻ về các vấn đề : Ăn – Chơi – Ngủ – Thời gian cho mẹ. Từ đó, giúp bé sinh hoạt đúng giờ giấc còn mẹ thì nhàn hơn trong việc chăm sóc bé cũng như có thêm thời gian nghỉ ngơi sau sinh.

Lợi ích của Easy mang tới là gì ?

– Hiểu được nhu cầu của trẻ sơ sinh là vấn đề không hề dễ dàng, tuy nhiên khi luyện được theo phương pháp easy này thì mẹ hoàn toàn có thể biết được bé đang có nhu cầu gì về ăn uống, vệ sinh,… mà chỉ thông qua tiếng khóc của bé. Thật là kỳ diệu phải không các mẹ.

– Mẹ sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc bé do đó có thể dành cho mình những khoảng thời gian riêng để chăm sóc bản thân cũng như nghỉ ngơi, từ đó hạn chế được những stress mà hầu hết các bà mẹ sau sinh đều bị.

Xem ngay:  Chia sẻ kinh nghiệm cho cha mẹ khi lần đầu đưa trẻ đi máy bay

– Luyện Easy cho bé thành công sẽ là bước khởi đầu giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con sau này.

Cần chuẩn bị những gì ?

– Việc đầu tiên mà các mẹ cần làm đó là tìm hiểu về phương pháp easy này, có thể thông qua internet, báo,… tuy nhiên để hiểu rõ nhất về phương pháp thực hiện thì theo Ghép Hình các mẹ nên sắm một bộ sách về luyện Easy bởi nếu đọc thông tin trên các trang mạng thì thông tin rất có thể đã bị tam sao thất bản đi nhiều, và nếu có thông tin chuẩn đi nữa thì cũng không dễ đọc như sách.

Nếu cần thì mẹ nên tham khảo thêm ý kiến cũng như sự tư vấn của các chuyên gia để dễ dàng hơn khi thực hiện nhé.

Sách nuôi con theo Easy

Sách nuôi con theo Easy

– Sau khi đã nắm rõ về cách thực hiện phương pháp Easy thì mẹ có thể bắt đầu vào việc theo dõi thói quen sinh hoạt hằng ngày của trẻ để lên một bảng sinh hoạt từng ngày xem lượng bé ăn được mỗi lần là bao nhiêu, sau bao nhiêu lâu thì bé lại đói, thời gian bé thức chơi được trong bao lâu,… sau đó dựa vào những kiến thức mẹ đã tìm hiểu được để lên cho bé một lịch sinh hoạt Easy cụ thể để áp dụng.

Công cụ hỗ trợ 

Có nhiều mẹ muốn luyện con theo phương pháp khoa học Easy nhưng lại có tâm lý sợ con phụ thuộc vào những dụng cụ hỗ trợ và nghĩ mình có thể hỗ trợ con thay được. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện mới thấy thiếu những công cụ hỗ trợ đó thì coi như là đã thất bại ngay từ bước đầu tiên rồi bởi tự rèn cho bé theo thực hiện đúng lịch sinh hoạt là gần như không thể.

Xem ngay:  Giãn cách xã hội vì Covid-19, bạn có thể yên tâm thưởng thức bia Sapporo Premium tại nhà.

Vì vậy, đây là những món đồ cần thiết mà mẹ nên sắm để việc luyện Easy đạt hiệu quả tốt nhất mẹ nhé.

1. Nhộng chũn quấn cho bé

Khi bé còn nhỏ thì mẹ nên mua loại chũn quấn cho bé loại vải co giãn được để bé cảm thấy thoải mái, sau dần bé lớn hơn sử dụng khăn sẽ khó giữ được bé thì chuyển qua loại nhộng chũn cho bé, loại này được thiết kế dạng túi ngủ bé nhưng vẫn đảm bảo bé vẫn được quấn chặt và tay được giữ bên khi ngủ mà không làm bé vung tay bị giật mình.

chũn quấn cho bé

Chũn quấn cho bé

nhộng chũn cho bé

Nhộng chũn cho bé

2. Ty ngậm cho bé

ty ngậm avent cho bé

Ty ngậm Avent cho bé

Quấn chũn và ty ngậm là 2 vật dụng bắt buộc phải có mẹ nhé, ngoài ra mẹ có thể mua thêm cũi cho bé để tập cho bé ngủ riêng ngay từ nhỏ mà không bị phụ thuộc vào mẹ quá nhiều.

Cũi trẻ em

Cũi trẻ em xuất khẩu

Trên đây là một số kiến thức cơ bản mà Ghép Hình đã tổng hợp, hi vọng sẽ giúp được phần nào cho các mẹ trong việc luyện tập phương pháp Easy cho bé. Chúc các mẹ sẽ luyện Easy thành công nhé !

Và Ghép Hình cũng phân phối cả các sản phẩm phục vụ cho việc luyện Easy cho bé, nếu có nhu cầu mời các mẹ truy cập trực tiếp trang web của Ghép Hình để tham khảo các sản phẩm tại link web dưới đây nhé : https://dochoighephinh.com/

Cảm ơn các mẹ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *