Những mẹo cải thiện không gian sống của bạn

Việc thu vén nhà cửa chiếm khá nhiều thời kì và công sức của bạn. phải bạn không có nhiều thời gian để làm việc này, bạn hãy ứng dụng 6 mẹo thu vén cực hay sau đây để luôn có một không gian sống thoải mái nhé!

1. Chú ý xếp đặt và vệ sinh thẳng thớm

Bạn hãy lên lịch để sắp xếp đồ đoàn lại đúng vị trí và làm sạch căn nhà của mình. Nếu không có thời gian rảnh, bạn có thể chia nhỏ công việc ra, dành khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày để dọn một khu vực.


để ý xếp đặt và vệ sinh bộc trực 


2. Mua đồ dọn vệ sinh chất lượng, bền lâu

Bạn không nên mua những vật dụng vệ sinh rẻ tiền, chỉ dùng một đôi lần là hỏng. Thay vào đó, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng, cấp thiết cho việc thu dọn của gia đình như máy hút bụi, chổi, chổi lau… Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể sắm robot hút bụi để việc quét dọn trở thành thuận tiện, nhanh chóng hơn.


 

 


 


Mua đồ dọn vệ sinh chất lượng, bền lâu

3. Chú ý làm sạch các chi tiết

Ngoài việc thu vén, hút bụi bình thường, bạn nên để ý làm sạch những chi tiết dễ bị bỏ quên như thảm, rèm, các khe cửa, kệ sách… Những chi tiết này cũng nên được làm sạch ngay để nhà bạn được sạch sẽ, gọn gàng hơn. 

 

Xem ngay:  Hướng dẫn cách pha bột Hipp cho bé bắt đầu ăn dặm đúng chuẩn
 


 


Chú ý làm sạch các chi tiết

4. trang hoàng nhà cửa

Bên cạnh việc dọn dẹp, Trang trí nhà cửa sẽ giúp bạn có một không gian sống đẹp, giúp bạn có nhiều hứng thú, niềm vui hơn khi ở nhà. Bạn chỉ nên chọn những vật dụng Trang trí cần thiết, không nên quá nhiều, gây rối mắt. 

 

 


 


trang hoàng nhà cửa

5. Phân loại và tổ chức

Bạn hãy sắp xếp đồ vật trong nhà theo danh mục như áo quần, giày dép, sách,… dùng thêm các hộp hoặc tủ đựng đồ thích hợp để sắp đặt đồ vật gọn hơn. Việc này không chỉ kiệm ước không gian mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên ngăn nắp hơn. 

 

 


 


Phân loại và tổ chức

6. Tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho căn nhà của bạn

Bạn có thể trồng thêm cây xanh để bạn lại sự tươi mới, đầy sức sống cho ngôi nhà của mình. Bạn hãy chọn những loại cây hiệp với căn nhà của mình. Với những nhà có ban công, cửa sổ nhiều thì những cây trồng chịu nắng là tuyển lựa hợp lý nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *