So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Mẹ đang đau đầu vì phải phân biệt sự khác nhau giữa sữa Nan Nga và sữa Nan Thụy Sĩ dù thuộc cùng một thương hiệu ? Mẹ đang không biết bé nhà mình sẽ phù hợp với dòng sản phẩm nào hơn ? Mẹ đang không hiểu loại nào sẽ tốt hơn ? Vậy thì mẹ đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé mà hãy theo dõi thật chú tâm. Bởi vì những thắc mắc của mẹ đều sẽ được giải đáp nếu mẹ nắm được những đặc điểm mà bài viết đề cập tới đó !

I. Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ

– Sữa Nan Nga là dòng sữa được sản xuất bởi thương hiệu Nestle của Thụy Sĩ. Tuy nhiên dòng sản phẩm này được sản xuất và phân phối chính thức tại Nga. Sở dĩ mặt hàng này có mặt ở Việt Nam là do chúng được nhập khẩu từ thị trường Nga.

So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Sữa Nan Nga

– Sữa Nan Thụy Sĩ ( hay còn gọi là sữa Nan Optipro hay Nan Việt) cũng là dòng sản phẩm của thương hiệu Nestle Thụy Sĩ nhưng sản phẩm lại được nghiên cứu và phát triển tại chính Thụy Sĩ và được phân phối chủ yếu trên thị trường Việt Nam.

So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Sữa Nan Thụy Sĩ

II. Điểm giống nhau

1. Thành phần dinh dưỡng 

Về cơ bản, thành phần chủ yếu và chung nhất của hai dòng sản phẩm có điểm tương đồng với nhau như Vitamin, Canxi, DHA,… Chúng sẽ chỉ tồn tại một số ít các thành phần khác bởi đối tượng sử dụng của hai dòng sữa có cơ địa và độ thích ứng khác nhau. 

2. Công dụng 

– Hỗ trợ phát triển trí tuệ và thể chất : Sữa Nan sẽ giúp bé có thể hấp thu các dưỡng chất với tốc độ vừa phải, tương đối giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Thêm vào đó, khả năng phát triển chiều cao của bé cũng được cải thiện nhờ vào hàm lượng Canxi có trong sữa. Sữa cũng có chứa hàm lượng các Vitamin và khoáng chất thiết yếu vô cùng dồi dào để bé phát triển toàn diện từng ngày. 

Xem ngay:  Các loại kem chống muỗi Chicco cho bé sơ sinh cực kỳ hiệu quả

– Hỗ trợ hệ tiêu hóa : Đây là dòng sữa sở hữu độ mát rất cao nên bé sẽ không gặp phải tình trạng táo bón khó chịu nữa. Đường tiêu hóa của bé cũng được cung cấp các lợi khuẩn để ngày một khỏe mạnh hơn. 

So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Bột sữa Nan

– Hỗ trợ tăng cân : Chính nhờ vào khả năng tác động vào hệ tiêu hóa của bé giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn nên cân nặng của bé cũng sẽ được cải thiện rõ rệt sau quá trình sử dụng.

– Tăng sức đề kháng cho trẻ : Với các khoáng chất và Vitamin cùng các lợi khuẩn trong cơ thể bé, bé sẽ tạo được cho mình một sức đề kháng khỏe mạnh, dẻo dai để sẵn sàng đương đầu với các  tác nhân gây bệnh bên ngoài môi trường.

3. Trọng lượng

Với quy cách đóng gói giống nhau, sữa Nan dù là ở dòng sản phẩm nào cũng có hai loại với hai trọng lượng là 400gr và 800gr.

4. Sữa được chia thành 4 giai đoạn phát triển của trẻ  

Các giai đoạn của dòng sữa Nan Thụy Sĩ sẽ giống hệt với dòng sữa Nan Nga :

– Sữa Nan Nga số 1 sẽ tương thích với thể trạng của bé từ 0 đến 6 tháng tuổi.

– Sữa Nan Nga số 2 sẽ tương thích với thể trạng của bé từ 6 đến 12 tháng tuổi.

– Sữa Nan Nga số 3 sẽ tương thích với thể trạng của bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

– Sữa Nan Nga số 4 sẽ tương thích với thể trạng của bé từ 18 tháng tuổi trở lên.

5. Vị nhạt, mát dễ uống

Với công nghệ sản xuất tương đương và thành phần có nhiều điểm tương đồng, sữa Nan cơ bản đều có vị nhạt gần với sữa mẹ. Ngoài ra cũng rất mát nên bé sẽ rất dễ làm quen với sữa. Hương vị nhìn chung dễ uống.

So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Vị nhạt giống sữa mẹ

III. Khác nhau

Dù sở hữu rất nhiêu fđặc điểm giống nhau nhưng chúng vẫn tồn tại những đặc điểm khác biệt dễ nhận thấy mà mẹ cần biết để có thể phân biêt : 

Xem ngay:  Thông tin so sánh sữa Nan Supreme và Nan Optipro
Điểm khác nhau Sữa Nan Nga Sữa Nan Thụy Sĩ 
Nguồn gốc xuất xứ Là dòng sản phẩm của thương hiệu Nestle được sản xuất theo công nghệ tại Nga, đồng thời cũng được phân phối chủ yếu trong thị trường Nga.

Là dòng sản phẩm của thương hiệu Nestle với công nghệ của Thụy Sĩ nhưng với sản phẩm phân phối tại Việt Nam,

+ Sữa Nan optipro 1 được sản xuất tại Hà Lan

+ Sữa Nan optipro 2 được sản xuất tại Thụy Sĩ

+ Sữa Nan optipro 3, 4 được sản xuất tại Philippin.

Chữ in trên hộp Có bao bì được in hoàn toàn bằng tiếng Nga với phần hạn sử dụng trên nền xanh dưới đáy hộp.  Chữ trên bao bì phần lớn là tiếng Việt với phần hạn sử dụng trên nền màu thiếc dưới đáy hộp.
Hương vị Thơm nhỉnh hơn Nan Việt. Có độ thơm ngon dịu nhẹ. 
Độ ngọt Vị có phần gần hơn với sữa mẹ nguyên bản. Có độ ngọt nhè nhẹ.
Giá thành Giá sữa Nan Nga có phần nhỉnh hơn so với Nan Việt. Giá cả vừa phải, rẻ hơn so với Nan Nga.
Hình ảnh    

Đó là những điểm khác nhau mà khi lựa chọn mẹ có thể dựa vào để phân biệt theo đúng với nhu cầu của gia đình cho bé yêu. 

Hai dòng sản phẩm sữa Nan Nga và sữa Nan Thụy Sĩ với những đặc điểm giống và khác nhau được chỉ ra ở bài viết vừa rồi sẽ là công cụ hữu ích cho mẹ trong quá trình lựa chọn. Nếu mẹ nhắm tới mục tiêu giúp bé tăng trưởng vượt bậc về cân nặng thì Nan Nga sẽ là lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu thể trạng của bé đang ổn định và không có lo ngại về vấn đề cân nặng hay biếng ăn thì Nan Thụy Sĩ sẽ phù hợp hơn với bé. Còn chần chừ gì nữa mà mẹ không đến ngay với Ghép Hình để có thể rinh về một sản phẩm của nhà Nestle đầy dưỡng chất này chứ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *