Sưu tập bộ đồ chơi Super Wings Robot biến hình và Quả cầu sức mạnh cực hot

Với sức hút của các nhân vật trong series phim hoạt hình Super Wings – Đội Bay Siêu Đẳng, những món đồ chơi mô phỏng được đón nhận nhiệt tình. Hãy cùng Đồ Ghép Hình khám phá ngay bộ sưu tập đồ chơi Super Wings, phiên bản đồ chơi Super Wings Robot biến hình và quả cầu sức mạnh mới nhất.

1. Robot biến hình Jett Tia Chớp và quả bóng sức mạnh kim loại

Thương hiệu: SUPERWINGS
SKU YW760963
Giá 469,000 VNĐ

Đầu tiên phải kể đến Robot biến hình Jett Tia Chớp và quả bóng sức mạnh kim loại YW760963. Món đồ chơi Super Wings này mô phỏng nhân vật Jett Tia Chớp làm nhiệm vụ giao quà cho trẻ em trên khắp thế giới. Cậu ấy có tốc độ nhanh nhất, luôn đúng giờ và nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Đồ chơi máy bay Jett Tia Chớp có khả năng biến hình thành robot và ngược lại. Đặc biệt, quả bóng sức mạnh kim loại chứa các phụ kiện độc đáo để bé trang bị cho Jett Tia Chớp thành Siêu vệ binh dũng mãnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

2. Robot biến hình Dizzy Lốc Xoáy và quả bóng sức mạnh nước

Thương hiệu: SUPERWINGS
SKU YW760964
Giá 469,000 VNĐ

Robot biến hình Dizzy Lốc Xoáy và quả bóng sức mạnh nước YW760964 là đồ chơi Super Wings tiếp theo bé nên sở hữu. Cô bạn trực thăng màu hồng xinh xắn này được trang bị nhiều thiết bị cứu hộ độc đáo.

Xem ngay:  Khám phá top 5 bộ đồ chơi LEGO Ninjago chất nhất 2022

Dizzy Lốc Xoáy có khả năng biến hình từ robot sang máy bay và ngược lại. Bên cạnh đó, quả bóng sức mạnh nước giúp cung cấp thêm sức mạnh tuyệt vời để Dizzy có thể hỗ trợ Jett Tia Chớp vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên hành trình làm nhiệm vụ.

3. Robot biến hình Cảnh Sát Paul & quả bóng sức mạnh muông thú

Thương hiệu: SUPERWINGS
SKU YW760965
Giá 469,000 VNĐ

Tiếp theo là Robot biến hình Cảnh Sát Paul & quả bóng sức mạnh muông thú YW760965. Cảnh sát Paul có tính cách hài hước và tinh thần trách nhiệm cao. Nhiệm vụ của anh ấy là điều khiển giao thông, bảo vệ sự an toàn của thành phố và giúp Jett Tia Chớp điều tra các khúc mắc trên đường giao hàng.

Với phiên bản hoàn toàn mới, Cảnh sát Paul vừa có thể biến hình từ robot thành máy bay vừa kết hợp cùng quả bóng sức mạnh muông thú để hóa thân thành Siêu vệ binh “cool ngầu”.

4. Robot biến hình Donnie Thông Minh và quả bóng sức mạnh đất

Thương hiệu: SUPERWINGS
SKU YW760966
Giá 469,000 VNĐ

Robot biến hình Donnie Thông Minh và quả bóng sức mạnh đất YW760966 là đồ chơi Super Wings mô phỏng nhân vật máy bay Donnie màu vàng. Donnie Thông Minh nổi tiếng trong Đội Bay Siêu Đẳng bởi biệt tài phát minh và sửa chữa.

Với phiên bản YW760966, Donnie Thông Minh có khả năng biến hình từ máy bay thành robot và ngược lại. Quả bóng sức mạnh đất đi kèm chứa nhiều phụ kiện để trang bị cho Donnie thành Siêu Vệ Binh dũng mãnh. Quả bóng sức mạnh đất và Robot Cảnh Sát Paul có thể chơi độc lập hoặc kết hợp với nhau tùy ý thích của bé.

Xem ngay:  Những lợi ích không ngờ khi dạy bé về lòng biết ơn

5. Robot biến hình Astra Bí Ẩn và quả bóng sức mạnh công nghệ

Thương hiệu: SUPERWINGS
SKU YW760967
Giá 469,000 VNĐ

Robot biến hình Astra Bí Ẩn và quả bóng sức mạnh công nghệ YW760967 mô phỏng sinh động nhân vật được nhiều bé yêu thích. Astra Bí Ẩn là thành viên duy nhất của Super Wings sống ngoài không gian, sở hữu những công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất. Tính cách của Astra khá kỳ lạ nhưng có sự am hiểu sâu rộng về mọi thứ trên Trái Đất.

Với bộ đồ chơi Super Wings này, bé có thể giúp Astra biến hình từ robot thành máy bay và ngược lại. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn bao gồm quả bóng sức mạnh công nghệ để trang bị cho Astra thành Siêu Vệ Binh mạnh mẽ để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trên đây là bộ sưu tập các bộ đồ chơi Super Wings phiên bản Siêu Vệ Binh với quả bóng sức mạnh độc đáo. Tất cả những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bao gồm các chi tiết tỉ mỉ có thể ráp nối chắc chắn, đẹp mắt.

Khi chơi cùng đồ chơi Super Wings, bé không chỉ có được những giờ giải trí thoải mái mà còn rèn luyện kỹ năng vận động, phát triển tư duy và trí tưởng tượng phong phú.

Ba mẹ hãy truy cập ngay vào website chính thức của Đồ Ghép Hình tại địa chỉ https://dochoighephinh.com/ để giúp bé sưu tập trọn bộ đồ chơi Super Wings ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *