Thông tin so sánh sữa Nan Supreme và Nan Optipro

Bên cạnh sữa mẹ thì sữa công thức luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho bé yêu để có được sự khởi đầu trọn vẹn nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng và uy tín khác nhau được các mẹ tin tưởng lựa chọn. Một trong những sản phẩm sữa có thị phần lớn trên thị trường đó chính là sữa Nan. Hôm nay, MBMart sẽ cùng các mẹ đi tìm hiểu và so sánh sữa Nan Supreme và sữa Nan Optipro để có được sự lựa chọn phù hợp cho con yêu nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ

Nhắc đến sữa Nan Supreme và Nan Optipro thì chắc hẳn ai cũng biết đây là hai sản phẩm nổi tiếng và quan trọng của thương hiệu Nestle.

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 150 năm, Nestle thực sự trở thành thương hiệu sữa bột uy tín dành cho trẻ nhỏ trên khắp thế giới, luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mẹ và bé. Mang trên mình sứ mệnh cao cả là mang đến những sản phẩm có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên thương hiệu này đã thực sự có được vị thế trên trường quốc tế.

Thông tin so sánh sữa Nan Supreme và Nan Optipro

Sữa Nan – Thương hiệu hàng đầu cho bé

Nhà máy sản xuất đầu tiên của Nestle được đặt tại Thụy Sỹ. Hiện nay, thương hiệu Nestle được mở rộng và có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xem ngay:  Triệu chứng bị nhiễm giun sán và cách sử dụng thuốc tẩy giun cho trẻ em

Sữa Nan Supreme được sản xuất bởi Nestlé Deutschland AG, Đức còn sữa Nan Optipro lại được sản xuất bởi Nestlé Thụy Sỹ, châu Âu.

2. Thành phần dinh dưỡng

Hàm lượng

(tính trên 100gr bột)

Sữa Nan Supreme Sữa Nan Optipro
Canxi 565 mg 540 mg
Vitamin D3 280 IU 384 IU
DHA 43 mg 34 mg
2’ – FL 0.19 g 0.18 g

Ngoài ra, Sữa Nan Supreme còn được bổ sung thêm 2 loại HM-O 2’-FL & LNnT giống thành phần của sữa mẹ giúp ổn định hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, bé hấp thu được đầy đủ và trọn vẹn giá trị dinh dưỡng, góp phần cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

3. Công dụng của sữa

a. Sữa Nan Supreme

– Thành phần của sữa Nan Supreme có chứa đạm chất lượng Optipro thủy phân một phần HA giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và đặc biệt hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng đạm sữa bò.

– Sữa có bổ sung HM-O 2’FL & LNnT có vai trò quan trọng góp phần tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Sữa Nan Supreme

Công thức thủy phân 1 phần đạm sữa giúp trẻ dễ hấp thu

– Lợi khuẩn Bifidus BL có trong sữa cũng đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

– Sữa hỗ trợ bé tăng cân đều đặn. Bên cạnh đó, với thành phần có chứa hàm lượng lớn canxi và vitamin D3 giúp bé cải thiện được chiều cao của mình.

– Với tỷ lệ DHA và ARA cao nên sữa có tác dụng tạo tiền đề giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Xem ngay:  Bật mí cách rèn luyện trí nhớ cho trẻ đơn giản mà hiệu quả

b. Sữa Nan Optipro

– Thành phần có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cân đều đặn.

– Nhờ bổ sung hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bé hấp thu tốt hơn và góp phần nâng cao sức đề kháng.

Sữa Nan Optipro

Hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện

– DHA có trong sữa giúp bé phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ.

– Vitamin D3 và canxi giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

4. Đối tượng sử dụng

– Sữa Nan Supreme sử dụng đạm Whey thủy phân 1 phần nên ngoài trẻ em bình thường thì sữa còn phù hợp với những bé bị dị ứng hay có nguy cơ dị ứng với loại đạm này.

– Sữa Nan Optipro có thể sử dụng cho mọi đối tượng trừ trẻ bị dị ứng với đạm Whey.

5. Giá thành sản phẩm

Với công thức chuyên biệt được sản xuất dành riêng cho các đối tượng đặc biệt nên sữa Nan Supreme thường có giá thành cao hơn sữa Nan Optipro.

Trẻ nhỏ là đối tượng hết sức nhạy cảm và cần được nâng niu, bảo vệ. Vậy nên, việc lựa chọn đồ ăn cho bé đặc biệt sữa công thức phải được ba mẹ tìm hiểu kỹ lưỡng. MBMart hi vọng với những thông tin mà Shop vừa chia sẻ về dòng sữa Nan Supreme và Nan Optipro sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào cẩm nang nuôi con khôn lớn của ba mẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *