Mua tô tượng cho bé chính hãng, giá rẻ ở đâu

Thời gian vừa qua do nhu cầu mua bộ tô tượng cho bé tăng cao đột xuất dẫn đến cung không đủ cầu, thị trường khan hiếm, việc tìm mua một bộ tượng ưng ý cho bé vui chơi tại nhà trở lên rất khó khăn. Để giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm mua và chọn được những mẫu tô tượng ưng ý phù hợp với bé yêu, mình xin gửi đến ba mẹ bài viết dưới đây.

Bộ tô tượng cho bé bằng thạch cao

Bộ tô tượng cho bé bằng thạch cao

Bộ tô tượng làm bằng chất liệu gì, có an toàn không

Tất cả các mẫu tô tượng đang bán trên thị trường hiện nay đều được làm từ thạch cao không gây độc hại cho bé. Bé có thể cầm trên tay chơi đùa, dùng cọ vẽ lên tượng theo những màu sắc bé thích mà không hề lo ngại vấn đề an toàn.

Tô tượng chính hãng mua ở đâu

Hiện nay chưa có một đơn vị nào đứng ra đăng ký bản quyền về các tượng thạch cao này, hầu hết sản phẩm bán trên thị trường được làm từ các xưởng tại Bát Tràng, nơi không chỉ chế tác các tượng mô phỏng thu nhỏ mà còn làm nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh khác như heo đất, siêu nhân, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu khác. 
Nếu ba mẹ có thời gian đi chơi có thể đưa các bạn nhỏ sang trực tiếp Bát Tràng để trải nghiệm làm gốm và tô tượng tại xưởng, còn với những ba mẹ bận rộn ít có thời gian đi lại thì hãy đặt mua trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki hoặc mua trực tiếp tại website MBMart.com.vn, bên mình sẽ tư vấn kỹ hơn và giúp ba mẹ chọn được các tượng có hình thù phù hợp cho bé trai, bé gái.

Xem ngay:  So sánh sữa Nan nga và Nan Thụy Sĩ có điểm gì khác nhau ?

Bộ 3 tượng ngẫu nhiên đáng yêu cho bé tập tô

Bộ 3 tượng ngẫu nhiên đáng yêu cho bé tập tô

Mua tô tượng cho bé giá rẻ

Bên mình đang bán 3 loại kích thước tượng cho bé tô với giá tiền 1 hộp trên dưới 60.000đ, đây là một mức giá khá tốt trên thị trường. Mỗi hộp tùy kích thước tượng mà được đóng gói thành 3 tượng, 5 tượng và 8 tượng. Số lượng càng lớn thì tượng càng nhỏ và ngược lại. Để tìm mua được tượng cho bé tô với giá rẻ nhất bạn nên liên hệ với các xưởng và gộp số lượng đơn, tuy nhiên với hình thức này thì bạn không thể đòi hỏi phục vụ tốt như khi mua trực tiếp các shop.

Bộ 5 tượng cho bé tập tô với 6 màu và 2 cọ vẽ

Bộ 5 tượng cho bé tập tô với 6 màu và 2 cọ vẽ

Bộ tô tượng cho bé gồm các hình dáng nào

Thông thường nhà sản xuất sẽ đúc ngẫu nhiên các hình tượng vào mỗi hộp, các tượng là khác nhau nhưng rất khó để chọn được tượng theo đúng yêu cầu. Theo thống kê và xem thực tế thì mình thấy tượng cho bé thường có các hình: công chúa elsa, mèo hello kitty, mèo doremon, siêu nhân và người nhện…

Bộ 8 tượng cho bé tập tô nhỏ nhắn đáng yêu

Bộ 8 tượng cho bé tập tô nhỏ nhắn đáng yêu

Hướng dẫn bé tô tượng đúng cách

Mỗi bộ tô tượng sẽ gồm có 1 khay gồm 6 ô để đổ màu ra, 6 ống màu và 2 que cọ vẽ. Khi bắt đầu vẽ, bé nên đổ màu ra các ô trên khay rồi dùng cọ để vẽ, tuy nhiên để các màu không bị pha màu vào nhau, ba mẹ nên chuẩn bị hoặc hướng dẫn bé chuẩn bị thêm 1 khay nước trắng dùng để tráng cọ vẽ trước khi chuyển sang màu mới.
Với những bé lần đầu cầm cọ vẽ ba mẹ có thể mở ảnh mẫu hoặc hướng dẫn, gợi ý bé các màu sắc cho phù hợp. Tuy nhiên hầu hết các bé muốn được tự mình trang trí cho bức tượng của mình

Xem ngay:  Danh sách 3 loại quây cũi nhựa Holla vừa đẹp vừa an toàn cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *